Vì sao nên chọn ghế ngả lưng cho các văn phòng hiện nay

Con người ngày càng bước vào thời kỳ công nghiệp hóa, công nghệ hóa, công việc trí óc dần thay thế cho việc lao động chân tay, số lượng người làm việc tại các văn phòng cũng ngày càng tay lên. Những công việc này đòi hỏi phải ngồi tại chỗ trong nhiều giờ liền, nếu ngồi sai tư thế rất dễ khiến chúng ta bị mắc các bệnh về cột sống, vai gáy, xương cốt, các bệnh về mắt. 
Do đó, việc sử dụng bàn ghế làm việc thoải mái là cực kỳ quan trọng. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng tư thế ngồi tốt nhất là ngả lưng khoảng 135 độ chứ không phải ngồi thẳng đứng 90 độ. Vì vậy chiếc ghế văn phòng ngả lưng được chế tạo ra để bảo vệ sức khỏe con người, được khuyên nên sử dụng tại các văn phòng đòi hỏi làm việc tại chỗ lâu dài.
Ghế ngả lưng hiện nay được thiết kế sang trọng và hiện đại, phù hợp với các không gian văn phòng hiện đại. Chất liệu làm ghế thường là bằng vải êm hoặc da, mang đến sự êm ái và dễ chịu nhất cho người sử dụng. Phần lưng ghế có thể ngả từ 90 độ đến 150 độ, bạn hoàn toàn có thể ngả lưng hết mức để nằm nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. 
Đầu tựa của ghế cũng có thể tùy chỉnh ngửa xuống, lên xuống tùy vào nhu cầu sử dụng và nghỉ ngơi của mỗi người. Chất liệu ghế phù hợp dùng cả mùa nóng hay mùa lạnh, bạn không cần lo lắng chất liệu ghế sẽ gây nóng bởi vì trong các văn phòng cũng thường sử dụng điều hòa nên ghế văn phòng ngả lưng lại càng phù hợp để sử dụng cho các văn phòng hiện nay.
Khi chọn mua ghế hay nội thất cho văn phòng, công ty bạn nên lưu ý chọn mua ở những địa chỉ uy tín, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng của ghế bởi nếu ghế kém chất lượng sẽ không mang lại tác dụng cho sức khỏe của người dùng, được thiết kế sai tư thế người dùng và rất nhanh hỏng. Hơn nữa, tại nhwungx cơ sở bán ghế uy tín luôn có các chính sách bảo hành, ưu đãi cho khách hàng khi đặt bàn ghế số lượng lớn, được lắp đặt và vận chuyển tận nơi nên rất tiện lợi cho công ty.
Ghế văn phòng ngả lưng do được thiết kế hiện đại và tiện nghi nên giá thành của chúng cũng thường đắt hơn các loại ghế sắt hay ghế nhựa khác, thích hợp sử dụng trong các phòng bạn cao cấp như phòng giám đốc, phòng trưởng phòng hay những công ty có khả năng tài chính cao. Còn những công ty muốn tiết kiệm chi phí nội thất thì có thể trang bị những loại ghế văn phòng khác cho nhân viên, tùy vào khả năng tài chính của công ty bạn để đưa ra sự lựa chọn chính xác nhé.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *