Xây dựng dây chuyền nước đóng bình

Ngày nay rất khó để phủ nhận vai trò quan trọng của các hệ thống lọc nước tinh khiết đối với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của con người. Chúng không chỉ giúp cung nguồn nước sạch đảm bảo an toàn về vấn đề sức khỏe cho người sử dụng mà còn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đảm bảo an sinh xã hội. Vì vậy hiện nay xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất nước đóng bình.

Công nghệ hiện đại của dây chuyền đóng nước
Sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế đã kéo theo xuất hiện hàng loạt các nhà máy, nhà xưởng chuyên sản xuất hàng hóa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tiêu dùng. Do đó các nguồn nước bị ô nhiễm cũng tăng lên nhanh chóng do chất thải không được xử lý kĩ của các nhà máy sản xuất. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề đó hiện nay nhiều doanh nghiệp đã nghiên cứu và sản xuất thành công hệ thống lọc nước đóng bình công nghệ cao với tiêu chí mang lại cho khách hàng nguồn nước sạch nhất, đảm bảo an toàn sức khỏe và phòng tránh các tác động từ vi khuẩn gây bệnh có trong nước thiên nhiên. 


Để khắc phục tình trạng thiết bị vận hành kém chất lượng, năng suất hoạt động không đạt hiệu quả thì nhiều doanh nghiệp đã sử dụng các dây chuyền nước đóng bình hiện đại với công nghệ lọc R.O cao cấp. Đây là hệ thống được nhập khẩu trực tiếp từ bên nước ngoài dưới sự kiểm định nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia nên hoàn toàn đảm bảo về vấn đề chất lượng. Cụ thể chỉ với kích cỡ 0.0001 micromet mà chúng đã có khả năng loại bỏ lên tới 99% các tạp chất, vi khuẩn gây hại và thành phần hóa học gây nguy hiểm tới sức khỏe người sử dụng. Không chỉ vậy những loại chai lọ sử dụng để đựng nước cũng được trải qua quá trình khử trùng và kiểm định nghiêm ngặt.

Hướng dẫn đăng ký xây dựng cơ sở nước đóng bình
Điều đầu tiên cần lưu ý trong quá trình lắp đặt và xây dựng các dây chuyền nước đóng bình tinh khiết chính là xác định địa điểm đặt nhà máy. Tốt nhất bạn nên tránh xây dựng ở các khu vực nhạy cảm như: kho xăng dầu, nhà máy sản xuất hóa chất, địa điểm xử lý nước thải,… bởi đây là những khu vực có nguồn nước ô nhiễm nặng rất khó để xử lý. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ chủ đầu tư cần đến trực tiếp các cơ quan hành chính để xin giấy cấp phép thành lập doanh nghiệp. Cuối cùng chính là tiến hành gia công xây dựng nhà máy và chọn mua các loại thiết bị máy móc với công suất phù hợp đáp ứng nhu cầu sản xuất nước đóng bình. 
 

Xem thêm bài viết: http://www.noitrogiadinhthongminh.com/news/detail/he-thong-day-chuyen-loc-nuoc-tinh-khiet-2677.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *