Thủ tục thành lập chi nhánh chuyên nghiệp

Đối với những đơn vị có nhu cầu thành lập chính nhánh để mở rộng quy mô hoạt động như đảm bảo hoạt động theo đúng quy định của pháp luật. Thái An là một trong những đơn vị tư vấn, hỗ trợ làm thủ tục thành lập chi nhánh theo đúng như quy định của pháp luật.

Thủ tục thành lập chi nhánh đúng theo pháp luật

Để chuẩn bị hồ sơ thành lập chi nhánh thì thủ tục bao gồm các giấy tờ liên quan như là:

  • Đơn đề nghị cấp giấy phép thành lập chi nhánh dựa theo mẫu của Bộ Công Thương.
  • Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao).
  • Quyết định hoặc văn bản bổ nhiệm người đứng đầu công ty chi nhánh.
  • Báo cáo tài chính gần nhất  có xác nhận của bên cơ quan có thẩm quyền (bản sao).
  • Chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc là thẻ căn cước công dân người đứng đầu chi nhánh (bản sao)
  • Tài liệu về địa điểm đặt trụ sở của chi nhánh
  • Điều lệ hoạt động của chi nhánh thành lập (bản sao).

Hoàn tất hồ sơ nộp cho Sở Công Thương nơi mà công ty chi nhánh tại trụ sở, sau 3 ngày bên Sở sẽ có phản hồi về việc bổ sung, sửa đổi trong trường hợp hồ sơ chưa hợp hệ. Nếu hồ sơ hợp lệ thì sau 7 ngày Sở sẽ cấp giấy phép hoặc không cấp giấy phép chắc chắn sẽ đưa nguyên nhân.

Luật Thái An hỗ trợ tư vấn làm thủ tục thành lập chi nhánh chuyên nghiệp

Nếu như doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm trong việc làm thủ tục thành lập chi nhánh theo quy định của pháp luật thì Luật Thái An có hỗ trợ tư vấn cho khách hàng đang thắc mắc hoặc là có vấn đề.

Công ty có các chuyên viên tư vấn và luật sư có sự am hiểu về Luật Doanh nghiệp nên sẽ hỗ trợ tư vấn cho các khách hàng một cách chuẩn và chính xác nhất. Hỗ trợ bạn làm hồ sơ chuẩn để nộp cho Sở Công Thương một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.
Bên cạnh việc tư vấn cho bạn về vấn đề làm thủ tục thành lập chi nhánh công ty còn hỗ trợ tư vấn nhiều thủ tục khác liên quan đến thành lập công ty, giải thể công ty một cách chuyên nghiệp và đảm bảo đạt đúng pháp luật.

Công ty chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn 24/24 bạn chỉ cần liên hệ theo số điện thoại 1900633725  để được tư vấn một cách nhanh chóng và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu bạn có nhu cầu làm thủ tục thành lập chi nhánh thì đến với Luật Thái An chắc chắn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng và tốt nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *