Thấy chị ấy viết trúng ý đồ của Phi P quá nên lại share về tường nhà mình

Thấy chị ấy viết trúng “ý đồ” của Phi&P quá nên lại share về tường nhà mình. Vai trò HRD mờ nhạt hay không còn phụ thuộc vào năng lực của chính chúng ta.
?Rất nhiều ông chủ lớn chưa hề đánh giá cao vai trò của 1 HRD (Giám đốc nhân sự), vì anh ấy quá tài năng, và điều phối bàn cờ trong tổ chức chỉ như 1 trò chơi. Chắc anh ấy chưa biết rằng, có không ít những người HRD, chỉ bằng việc tuyển dụng của họ, đã xây dựng 1 lực lượng hùng hậu cho doanh nghiệp, làm tăng 2-3 lần doanh số là chuyện nhỏ. Và đồng thời, có thể làm suy yếu đối thủ cạnh tranh, trở thành 1 trong những công ty thống lĩnh thị trường là chuyện lớn. Và thu nhập của họ cũng rất khủng.
Và để làm được những điều lớn lao thế, đều chỉ có thể từ những hành động nhỏ, những bước đơn giản của quy trình tuyển dụng thôi. Hãy đăng ký khóa học, để nghe 1 trong những giảng viên dày dạn kinh nghiệm về nhân sự, chia sẻ kỹ thuật, chiến thuật để thu hút nhân tài. Và bạn sẽ hiểu vì sao, bạn cũng tuyển dụng theo đúng các bước đó tuần tự, nhưng lại ko hiệu quả bằng ng ta. Và bạn cũng sẽ biết được lý do vì sao, bạn cũng đăng tin trên cùng platform đó, nhưng ứng viên tiềm năng lại chọn ứng tuyển từ 1 người tuyển dụng khác, hay lý do vì sao, bạn cũng gọi điện, nhưng lại bị từ chối, còn người khác, thì họ lại thu hút ứng viên thành công.
Nếu bạn đã cảm thấy tò mò rồi, thì nên hành động đi. Tham gia khóa học và nhận thêm nhiều giá trị để phát triển nghề nghiệp của mình nhé.
https://www.facebook.com/events/551054378622763/
Bạn nào muốn được giá ưu đãi, thì liên hệ với RD nha, vì RD đang có 1 vài voucher giảm giá cho các chương trình của Phi&P
Thấy khóa học hay thì chia sẻ thôi, chứ không có kinh doanh gì đâu nhé cả nhà 🙂
Phi&P cảm ơn chị Rosie Dao nhé!

1 thought on “Thấy chị ấy viết trúng ý đồ của Phi P quá nên lại share về tường nhà mình”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *