Thật hay đùa đây mọi người ơi

Thật hay đùa đây mọi người ơi?
FACEBOOK THÔNG BÁO ?
Xin Chúc Mừng Tài Khoản FACEBOOK Của Bạn Đã May Mắn Nhận Được Giải Nhất Từ Sự Kiện ” Tuần Lễ Vàng ” Tri Ân Khách Hàng Năm 2017© ”
Tài Khoản FaceBook App Của Bạn Mang Mã Số Trúng Thưởng Là (“TL0308”) Đã May Mắn Được Hệ Thống Lựa Chọn Ngẫu Nhiên, Xác Nhận Là Tài Khoản Đã Trúng Thưởng.
? Phần Quà Giải Nhất Của Bạn Gồm:
➊ 01 Xe Máy HonDa SH 150i Việt Nam ” Trị Giá 81.000.000 VNĐ ”
➋ 01 Phiếu Quà Tặng Tiền Mặt ” Trị Giá 200.000.000 VNĐ ”
➌ 01 Thẻ Sử Dụng Xăng Miễn Phí 1 Năm (Trị Giá 5.000.000 VNĐ).
Một Lần Nữa Xin Chúc Mừng Bạn Là Chủ Nhân May Mắn Trúng Thưởng “GIẢI NHẤT” Của Sự Kiện Trên. Giải Thưởng Do CTCP Xe Máy HONDA Việt Nam Và Tập Đoàn Mạng Xã Hội FaceBook Tài Trợ.
➡ Bây Giờ : Bạn Vui Lòng Tiến Hành Truy Cập Vào Trang Địa Chỉ Website :【wWw.TrangChuApp2017. Com 】Để Đăng Ký Làm Thủ Tục Hồ Sơ Nhận Thưởng.
* Hoặc Có Thể Truy Cập Vào Google và Gõ : TrangChuApp2017. Com (Viết liền nhau, không dấu). ? Mọi Thắc Mắc Xin Liên Hệ CSKH: (09) 05837826
Đây Là Tin Nhắn Chính Xác Được Xác Nhận Từ Hệ Thống Giải Thưởng FACEBOOK 2017© Xin Vui Lòng Không Cung Cấp Mã Số Dự Thưởng Cho Bất Kì Ai Và Sẽ Không Có Ai Từ FaceBook Yêu Cầu Bạn Cung Cấp Mã Này.
? Lưu Ý:Bạn Cần Hoàn Tất Thủ Tục Hồ Sơ Tạm Thời Trên Website Trước Khi Liên Hệ Cho Nhân Viên Để Những Thông Tin Bạn Cần Hướng Dẫn Được Rõ Ràng Hơn. Xin Cảm Ơn !
TIN NHẮN NÀY THAY CHO GIẤY THÔNG BÁO TRỰC TIẾP TỪ TẬP ĐOÀN.

2 thoughts on “Thật hay đùa đây mọi người ơi”

  1. Tôi cũng đã từng nhận được tin nhắn trúng thưởng như thế này,trong 1 tháng được 3 – 4 lần.vì nhiều giải trúng quá xài không hết,nên quyết định tặng giải thưởng cho Cục Cảnh Sát Hình Sự,và nhờ chính người nhắn tin gởi đi giùm,chi phí gửi trích phần tiền trúng thưởng.Không thấy hồi âm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *