Tham khảo mức giá bàn ghế cafe

Như chúng ta đều biết, nội thất bàn ghế luôn là yếu tố quan trọng, có phần quyết định đến tính thẩm mỹ của cả một không gian. Đối với các quán café cũng vậy, việc chọn lựa và tham khảo về giá bàn ghế cafe luôn là vấn đề mà chủ quán trước khi mở cửa hàng kinh doanh cà phê cần phải quan tâm hàng đầu. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thêm về những điều liên quan đến cửa hàng cafe.
 
Những yếu tố để chọn được bàn ghế café tốt
Trong kinh doanh thức uống như cà phê thì ngoài việc đồ uống được pha chế từ những nguyên liệu chất lượng, tay nghề pha chế có kinh nghiệm thì không gian là yếu tố giúp thực khách quyết định có quay lại với cửa hàng hay không bởi nó có khả năng kích thích vị giác đến thị giác một cách hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều loại bàn ghế café được ra đời nhằm đáp ứng nhiều hơn trong những nhu cầu đang ngày tăng cao của khách hàng. Những bàn ghế không đơn thuần là vật dụng để ngồi thưởng thức thông thường mà nó còn cần được đảm bảo từ chất liệu đến màu sắc để có được sự thoải mái và tạo nên sự thư thái nhất cho việc thưởng thức tách cà phê.
Khi chọn mua bàn ghế cần có sự nghiên cứu về diện tích và không gian để đưa ra những điều kiện cho bàn ghế của mình. Với không gian rộng thì bàn ghế được chọn nên có chiều cao hợp lý, có thể kết hợp giữa bàn đơn với bàn dài để phục vụ tối đa số lượng khách hàng. Ngược lại, với không gian không được quá rộng rãi thì bàn ghế nên là các loại ghế đôn, ghế không tựa để tiết kiệm được một phần diện tích mà vẫn đem lại sự thoải mái. Bên cạnh đó thì các không gian nhỏ nên tân dụng không gian tầng và khoảng không bên trên trần để tạo nên những hiệu ứng làm cho gian cửa hàng được thông thoáng và đặc sắc hơn. Ngoài ra, bàn ghế cần có sự đồng bộ, không rời rạc giữa màu sắc và hình ảnh để tránh lạc quẻ, mất cân đối.
 
Những lưu ý khác cần nắm 
Một số quán café lựa chọn bàn ghế dựa trên quá nhiều vào yếu tố thẩm mỹ mà quên mất yếu tố chất lượng, đem lại sự thoải mái cho thực khách khi sử dụng là sai lầm hết sức nghiêm trọng. Những loại ghế được chọn ngoài đẹp thì cần phải chắc chắn, với những loại ghế sofa thì cần đảm bảo êm ái, dễ chịu cùng với đó là thường xuyên chăm sóc, chùi rửa kỹ lưỡng bàn ghế. Giá bàn ghế cafe thường phụ thuộc vào chất liệu, vậy nên các cửa hàng nên tham khảo về loại ghế mình định mua trước khi quyết định. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *