Phí rút tiền thẻ tín dụng hsbc có đắt không?

Tiền tệ được xem như là một phát minh vĩ đại và quan trọng đối với quá trình phát triển của loài người. Tiền tệ là vật quy ước giá chung, công cụ tích lưu thông hàng hóa giúp cho việc trao đổi của cải vật chất của con người trở nên dễ dàng hơn. Tiền tệ đã phát triển và trải qua nhiều hình thái kinh tế xã hội: từ tiền vàng, tiền kim loại, tiền giấy và ngày nay phát triển nhất là tiền chuyển khoản hay một cách gọi khác là sử dụng thẻ tín dụng để thực hiện các giao dịch. Do vậy, việc lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp, hỗ trợ tín dụng đảm bảo chất lượng, uy tín là một vấn đề luôn được quan tâm và thắc mắc.

Một vài điểm đặc trưng của thẻ tín dụng HSBC
HSBC là một trong những công ty tài chính, ngân hàng lớn nhất thế giới với chi nhánh ở khắp các châu lục(châu Á, châu Âu, châu Mỹ, Trung Đông, Thái Bình Dương). Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của HSBC đạt ở một ngưỡng rất cao với mức phí rút tiền thẻ tín dụng hsbc đảm bảo. 
Tại Việt Nam đối với những cây ATM của ngân hàng HSBC, Techcombank là hoàn toàn miễn phí. Những cây AMT của nhà mạng VISA/PLUS là vài chục VNĐ/1 giao dịch. Còn ở nước ngoài, với ngân hàng HSBC, Techcombank, VISA/PLUS đều tính phí khoảng vài chục ngàn/1 giao dịch. Ngoài ra mức lãi suất của mỗi loại thẻ khác nhau là khác nhau giao động từ 27% – 32%/ 1 năm.

 
Hàng năm, nhằm thu hút đông đảo mọi khách hàng tham gia sử dụng thẻ tín dụng của HSBC, ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt. Khi tham gia chương trình, bạn sẽ có ngay một khoản tiền mặt từ hạn mức của thẻ visa và trả góp khoản tiền này trong một khoảng thời gian yêu cầu với lãi suất thấp nhất có thể. Mức lãi suất này hoàn toàn linh động, có thể thay đổi với từng nhóm khách hàng theo từng kì và được tính dựa trên số tiền ban đầu. 

Những lưu ý về phí rút tiền thẻ tín dụng ngân hàng hsbc
Việc rút tiền mặt của ngân hàng HSBC tại những cây ATM khác ngoài ngân hàng ra như mạng VISA/PLUS hoàn toàn có thể bị tính thêm một khoản phí nho nhỏ theo quy định. Chưa kể chi phí ứng tiền mặt được khấu trừ trực tiếp trong tài khoản của bạn, mỗi một khoản tiền mặt bạn tạm ứng trước sẽ bị tính lãi suất ngay chính tại thời điểm đó cho đến khi mọi khoản nợ của bạn chắc chắn đã được thanh toán hết. Với tiêu chí yên tâm, an toàn khi sử dụng thẻ lên hàng đầu, bạn cần tìm hiểu kĩ về mức lãi suất, phí rút tiền thẻ tín dụng hsbc để có thể cân nhắc sử dụng một cách hợp lí.

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/cach-tut-tien-mat-tu-the-tin-dung-chi-phi-re/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *