Lưu ý khi lựa chọn khu đất thi công nhà xưởng ở tphcm

Chọn đất xây dựng nhà xưởng ở các thành phố lớn là một vấn đề quan trọng, nên quan để nhằm tối ưu hóa chi phí xây dựng . Thi công nhà xưởng ở tphcm cũng đang là một trong những vấn đề quan trọng bởi điều kiện diện tích xây dựng ở thành phố khá thấp.

Vì vậy, chúng ta cần phải cân nhắc kỹ càng ngày từ việc chọn đất để tiến hành xây dựng nhà xưởng. Vậy nên lựa chọn như thế nào là tốt, phù hợp? Bài viết dưới đây là những lưu ý giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn trong vấn đề này.

Khu đất xây dựng là ao hồ

Nếu khu đất bạn đang quan tâm là ao hồ thì để làm nhà xưởng thì bạn cần nên lưu ý với các bước sau:

San lấp ao hồ bằng cát đen và đầm chặt từng lớp,  đảm bảo đất chặt đều giúp tránh tình trạng sụt lún khi thi công sau này.Tiến hành dọn đẹp xung quanh để giải tỏa mặt bằng xung quanh. Nên tiến hành san lấp và để sau khoảng từ 3-6 tháng sau khi san lấp, dọn dẹp mới tiến hành quá trình xây dựng công trình.

Khu đất hoang lâu năm

Đối với những mảnh đất hoang lâu năm không có quá nhiều công trình xây dựng thì bạn nên chọn những nơi có cỏ mọc đều. Tránh những khu vực có cỏ mọc theo từng khóm , không đều. Vì đó là mảnh đất có chất lượng đất không đồng đều. 

Lưu ý khi lựa chọn khu đất thi công nhà xưởng ở tphcm

Lựa chọn vị trí khu đất

Trong quá trình chọn đất xây dựng nhà xưởng thì vị trí cũng là yếu tố quan trọng  không nên bỏ qua. Nên chọn đất có vị trí gần với trung tâm kinh tế vùng, thuận tiện giao thông, thuận tiện cho nguồn cung cấp vật tư vật liệu, dễ dàng tuyển dụng công nhân sản xuất của vùng đó.

Khu đất dành cho khu công nghiệp

Ngày nay các địa phương đều xây dựng và quy hoạch rất nhiều khu đất công nghiệp phục vụ cho các doanh nghiệp nhà máy sản xuất. Đa phần  các khu công nghiệp đã được quy hoạch giao thông và hạ tầng tương đối tốt, rất thuận tiện cho chủ đầu tư cân nhắc và dễ dàng lựa chọn khu đất theo nhu cầu sản xuất, thi công công trình

Với những thông tin trên mong rằng có thể giúp các bạn có những kiến thức hữu ích trong việc lựa chọn khu đất thi công nhà xưởng ở thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị thi công uy tín để thực hiện công trình nhà xưởng của mình ở thành phố Hồ Chí Minh thì công ty xây dựng Dubai chính là đơn vị mà bạn không nên bỏ qua.Chúng tôi là đơn vị thi công có kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà xưởng chất lượng cao trên toàn quốc. . Hãy đến với xây dựng Dubai để nhận được những công trình nhà xưởng đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 

Xem thêm: https://xaydungdubai.com.vn/xay-dung-dubai-chuyen-thiet-ke-nha-thep-tien-che-theo-tieu-chuan-my-aisc-2005

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *