KẾT THÚC CÓ HẬU Chính thức sau 6 ngày ròng rã cùng học viên từ hội trường ra thao trường khóa K5 đã thành công tốt đẹp

KẾT THÚC CÓ HẬU.
Chính thức sau 6 ngày ròng rã cùng học viên từ hội trường ra thao trường khóa K5 đã thành công tốt đẹp.
Giờ đây mỗi bạn đã có thể tự tin tung hoành trên khắp các mặt trận, các thị trường từ Bắc- Nam.
Cảm ơn BX Teresa Hồng Đào đã luôn đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường.
cảm ơn đội ngũ hỗ trợ Siêu Nhân đã sống hết mình cùng chương trình trong suốt 6 ngày.
Cảm ơn các bạn học viên từ miền Bắc – Trung – Nam, ĐẶC BIỆT là các bạn từ Mỹ, Singapore, Hàn Quốc, Kuwait, Nga đã vượt mấy chục ngàn km bay về tham dự chương trình chỉ bắt đầu bằng 2 chữ Niềm Tin. Chúc các bạn Bắn đâu trúng đó nhé.
Hẹn gặp lại các bạn đêm Gala cuối năm để cùng nâng ly rượu mừng chiến thắng nhé.

6 thoughts on “KẾT THÚC CÓ HẬU Chính thức sau 6 ngày ròng rã cùng học viên từ hội trường ra thao trường khóa K5 đã thành công tốt đẹp”

  1. Ngày Học đầu tiên của e là đã xác định mục tiêu là đc theo Thầy học hỏi không chỉ học Đầu tư Bất Động Sản mà e con theo Thầy Cô để Học Tư Duy về luật Đạo ,l luật Đời trong cuộc sống. E xin chân thành cam ơn Thầy Phạm Quốc Lâm đã cho e cơ hội đó và cam ơn Cô Teresa Hồng Đào (Người phụ nữ quyền lực luôn âm thầm đứng sau Thầy và toàn bộ học viên ???). Cô đã tạo động lực để e thay đổi chính bản thân mình.

  2. Thật tuyệt vờiEm tìm thấy tình yêu, sự đoàn kết, tư duy tích cực, sự chân thành và những trái tim nhân hậu trong ngôi nhà bsndCảm ơn thầy cô và tất cả ace !!!!

  3. E và các ACE học viên K5 xin Tri ân Thầy cô đã truyền dạy những kiến thức đầu tư bđs vô cùng giá trị và ý nghĩa hơn nữa là Luật Đạo+Luật Đời,tư duy hướng thiện,tích cực,sẻ chia trong cuộc sống bản thân và cộng đồng.E xin chân thành các ACE BQT,đội hỗ trợ,các Leader đã nhiệt tình giúp đỡ trong suốt khoá học K5 vừa qua.E tin tất cả mn sẽ trân trọng duyên lành này để kết nối hỗ trợ nhau mãi về sau.Cầu mong Đại gia đình Group BSNĐ sẽ luôn được hạnh phúc và thành công trọn vẹn!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *