In túi giấy giá rẻ hcm: kích thích nhu cầu tiêu dùng sản phẩm của khách hàng

Cứ 1m đường bờ biển thì có đến hơn 16 túi nilon hoặc chai nhựa bị vứt ra. Chúng đang hủy hoại môi trường bởi rác thải nhựa và nilon phải mất đến hơn 100 năm mới có thể phân hủy. Nếu không phân hủy, chúng sẽ trôi nổi trên đại dương và gây hại cho môi trường sống của người dân. Túi giấy được xem là giải pháp thay thế tuyệt vời cho các dòng túi nilon, góp phần bảo vệ môi trường, an toàn cho sức khỏe của mọi người dùng.

Tại TP. HCM – đô thị phát triển nhất cả nước, hàng năm thải ra môi trường số lượng lớn rác thải nilon và nhựa. Bài toán môi trường được đặt ra và giải pháp tốt nhất lúc này là dùng túi giấy thay cho bao bì của sản phẩm. Dịch vụ in túi giấy giá rẻ hcm được lựa chọn nhiều hơn, sử dụng túi giấy làm bao bì cho các mặt hàng khi tung ra thị trường.

Những lợi ích bất ngờ mà túi giấy mang đến cho người dùng sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay sau đây.

Sử dụng túi giấy: một phần quan trọng trong việc tái chế giấy

Theo khảo sát của những nghiên cứu thị trường toàn cầu đối với các nước châu  u, sử dụng túi giấy mang đến cảm giác dễ chịu hơn cho người dùng. Túi giấy có độ bền cao hơn rất nhiều so với các chất liệu sản xuất bao bì khác. Túi giấy phân hủy sinh học nhanh hơn, mang đến lợi ích tuyệt vời cho môi trường, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến không gian chung, bảo vệ cho màu xanh của Trái Đất.

Nguồn nguyên liệu chính sản xuất túi giấy là gỗ, khai thác trong tự nhiên, là nguồn tài nguyên phát triển không ngừng. Đặc điểm của túi giấy là có thể phân hủy trong thời gian khoảng từ 2 đến 5 tháng, phân hủy nhanh chóng, thậm có thể tái chế nhiều lần.

Túi giấy – công cụ truyền thông quảng cáo hiệu quả

Sử dụng túi giấy còn góp phần nâng cao giá trị của sản phẩm, là công cụ giúp hình ảnh doanh nghiệp phủ sóng rộng rãi hơn. Chúng ta có thể in ấn logo thương hiệu của doanh nghiệp lên trên túi giấy, hình ảnh doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

Lựa chọn túi giấy chính là giải pháp truyền thông marketing tiết kiệm tối đa chi phí. Nếu bạn cần tìm kiếm dịch vụ in túi giấy giá rẻ hcm, đảm bảo chất lượng, mẫu mã in ấn sắc nét, ấn tượng, vui lòng liên hệ với công ty in Tinh Tế để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện nhanh nhất.

In Tinh Tế hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *