Dịch vụ sơn nhà đẹp nhất ở Hà Nội từ Thảo Nguyên Xanh

Với mỗi người lại có những định nghĩa về cái đẹp khác nhau. Việc lựa chọn một màu sơn nhà đẹp hợp phong thủy cũng rất được nhiều gia đình quan tâm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn nhà đẹp nhất ở Hà Nội phù hợp với phong thủy và sở thích của từng khách hàng.
 
Một số gia chủ rất coi trọng việc chọn màu sơn cho ngôi nhà của mình sao cho vừa nổi bật, vừa hợp với phong thủy. Chúng tôi cam kết là công ty có dịch vụ sơn nhà đẹp nhất ở Hà Nội. Cái đẹp mà chúng tôi hướng đến có 2 tiêu chí.  Thứ nhất là đẹp về phong thủy : Một ngôi nhà hợp với phong thủy mà một ngôi nhà có màu sắc hợp với mệnh và tuổi với chủ nhà. Theo quan niệm, một ngôi nhà có màu sơn hợp phong thủy sẽ giúp cho chủ nhân làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, những người sống trong căn nhà thì được bình yên hạnh phúc, có lộc lá vào nhà. Mỗi mệnh và con giáp khác nhau thì phù hợp với từng loại màu sơn khác nhau. Với những người mệnh kim nên chọn những màu sơn như màu trắng, vàng ánh kim, xám hoặc xanh da trời nhạt…

Mệnh thủy phù hợp với những màu xanh lục đậm, xanh đen ,trắng…mệnh mộc hợp với những màu xanh như xanh lá cây, xanh lục, xanh nâu… mệnh hỏa hợp với những màu nóng như cam đậm, đỏ, màu gạch… còn mệnh thổ hợp với những màu như nâu, nâu đất, nâu xám…Để tránh những màu sắc quá đơn điệu, chúng tôi có thể tư vấn phối màu cho bạn những màu sắc đặc biệt nhất nhưng vẫn đảm bảo tính phong thủy. Thứ hai là đẹp hiện đại : Mỗi năm lại có rất nhiều những màu sơn nổi bật, được nhiều người ưa chuộng sử dụng cho ngôi nhà.

Đây hầu hết là những màu sắc mang hơi hướng hiện đại, vừa năng động nhưng vấn giữ được vẻ đẹp sang trọng. Nếu như năm 2017 nhiều màu xanh lên ngôi như màu xanh demi, xanh  biển… đây đều là những màu mang sự tươi mới và mát mẻ đến cho ngôi nhà thì những màu như nâu đất,vàng cam thì lại mang đến sự ấm áp sang trọng. Mặc dù đều là những màu quen thuộc nhưng chúng tôi có những cách phối màu sáng tối phù hợp nhất cho ngôi nhà, biến ngôi nhà của bạn thực sự trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

 
Với đội ngũ thợ sơn lâu năm trong nghề cùng với những dụng cụ hỗ trợ hiện đại, chúng tôi cam kết thực hiện đúng những quy trình sơn theo quy chuẩn quốc tế cùng với những màu sơn của những nhà sản xuất sơn hàng đầu. Chúng tôi cam kết bảo hành về chất lượng cho ngôi nhà của bạn với những dịch vụ sơn nhà đẹp nhất hiên nay, chăm sóc khách hàng từ khâu tìm hiểu màu sơn cho đến khi hoàn thành và bàn giao công trình. Nếu có thông tin gì thắc mắc hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi để nhận được những giải đáp cụ thể.

Xem thêm: http://xaydungtnx.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *