Dạo này tối nóng quá nên cả nhà đêm phải đi dạo cho thông thoáng hoặc hè đến sẽ cùng nhau đi một chuyển du lịch biển để tắm mà xua tan cái nực nhưng cũng không xi nhê bao nhiêu các chị em ạ

Dạo này tối nóng quá nên cả nhà đêm phải đi dạo cho thông thoáng, hoặc hè đến sẽ cùng nhau đi một chuyển du lịch biển để tắm mà xua tan cái nực, nhưng cũng không xi nhê bao nhiêu các chị em ạ.
Học lỏm được món mới, khá bắt mắt, mấy cô cậu thích mê ? Thế là mình làm ngay món tôm xào rau củ, tận dụng hải sản nhờ người chị họ gửi vô. Thời tiết nóng bức nên các mẹ cần tăng cường nấu nhiều rau củ cùng những thực phẩm có tính mát, giàu đạm và ít chất béo như tôm, món tôm xào rau củ này được chế biến theo tiêu chí “thanh mát”, không chỉ nhiều màu sắc mà hương vị còn vô cùng ngọt ngào sẽ giúp mâm cơm gia đình thêm ngon cho mùa hè này.
Ai chứ là fan của dầu hào Maggi, từ khi có dầu hào mình gia giảm các gia vị khác khá ưng ý, màu sắc bắt mắt, nghe nói chiết xuất từ hào tự nhiên nhập từ Hàn Quốc và Nhật Bản nữa. Mẹ nào muốn hè này trổ tài giải nhiệt cho cả nhà, thử tham khảo, bảo đảm thành công ?
#Maggi #ThemNgonThemKhoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *