Đặc điểm và tính năng ưu việt của vữa xây gạch aac hiện nay

Nhiều công trình xây dựng hiện nay đã và đang sử dụng sản phẩm loại vật liệu xây dựng gạch aac. Gạch aac hay còn được biết đến là loại gạch bê tông chưng áp có nhiều ưu điểm vượt trội so với gạch thông thường. Loại gạch xây dựng này cần đi cùng với vữa xây gạch aac để gia tăng độ bền chắc cho công trình.

Đặc điểm và tính năng ưu việt của vữa xây gạch aac hiện nay

Bởi đặc điểm của dòng gạch aac là sản phẩm gạch nhẹ, có khả năng chống cháy, chống tiếng ồn và độ bền cao. Những loại vữa để xây dựng với loại gạch này cần thay đổi để đạt được hiệu quả cao nhất so với các loại vữa xây truyền thống.

Vữa xây gạch aac có tỷ trọng chỉ bằng 2/3 các loại vữa xây truyền thống với các loại đỏ, gạch nung. Loại vữa chuyên dụng này có tuổi thọ và độ bền sử dụng lại gấp 2-3 lần so với vữa thông thường.  Khi thi công các công trình bằng vữa chuyên dụng cho gạch aac chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 75% khối lượng vật liệu.

Những loại vữa xây gạch aac là sản phẩm vữa trộn khô sẵn từ các thành phần: xi măng, tro bay, cát sạch, chất phụ gia,… Sản phẩm vữa được sản xuất theo quy trình nhất định và thực hiện theo quy mô công nghiệp. Hiện các đơn vị đã và đang sản xuất loại vữa này theo tiêu chuẩn châu  u.

Hiện nay, loại vừa khô này được đóng gói trong những bao giấy chống ẩm, trọng lượng của mỗi loại khác nhau, dao động từ 10kg, 20kg, 25kg, 30kg đến 50kg. Theo khuyến cáo, các sản phẩm vữa xi măng đều cần sử dụng ngay khoảng 120 phút từ khi trộn và phụ thuộc điều kiện thời tiết bên ngoài.

Các sản phẩm đều nên sử dụng trong vòng thời gian 6 tháng tính từ ngày sản xuất ghi trên bao bì. Nếu những sản phẩm quá hạn sử dụng bạn không nên tiếp tục sử dụng bởi sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Đơn vị chuyên cung cấp vữa xây gạch aac hiện nay

Hass được nhiều đơn vị đánh giá là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm gạch và vữa xây dựng đạt tiêu chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn cho các công trình xây dựng. Những sản phẩm của công ty đều được thực hiện dưới quy trình giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm. Tại đây, Hass luôn cung cấp sản phẩm để có thể hạn chế những rủi ro do công tác phối trộn tại công trình.

Vữa xây gạch AAC của chúng tôi giúp tăng khả năng bám dính, liên kết của gạch và vữa của công trình. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của một hệ tường xây bằng gạch bê tông nhẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *