Đã có ai kể cho bạn nghe về 1 Hà Giang đầy lãng mạn chưa

Đã có ai kể cho bạn nghe về 1 Hà Giang đầy lãng mạn chưa ?
Nơi đây không chỉ có Dinh Vua Mèo, Nhà Của Pao hay Cột Cờ là điểm đến hứa hẹn, nơi cực Bắc còn rất nhiều điểm đến khiến bạn muốn ngồi yên lặng cả tiếng đồng hồ để cảm nhận.
Trước tiên, bạn sống ở chốn đông người, bạn có thường xuyên thấy tụi nhỏ dán mắt vào màn hình điện thoại hay tivi !? Chắc cũng có. Đến Hà Giang, tụi nhỏ không tranh nhau hay mè nheo điện thoại để chơi games hay xem hoạt hình, chúng rủ nhau ra mỏm đá, lan can ngồi để chơi lặn đất, oẳn xì. Và tụi nhỏ chẳng biết bạn là ai vẫn khoanh tay “Hello” hay “Xin Chào”. Chúng ngoan và đáng yêu lắm.
Về con người hay cảnh sắc nơi đây còn nhiều điều hay ho thuộc về cảm nhận lắm. Mây mù, khói bếp… những thứ tưởng như đơn giản nhưng ở Hà Giang những thứ đó lại làm say đắm những gã si tình.
Ngoài ra gã biết ở Lũng Cú còn có 1 quán cafe cực thú vị, nơi đây có thể giữ chân bạn hàng giờ đồng hồ chủ để ngồi nhìn cafe rơi và ngắm cột cờ quốc gia bay phấp phơi.
Nói chung là Hà Giang đẹp lắm, gã cũng không thể kể cho các bạn nghe về câu chuyện Hà Giang bằng câu từ hay hình ảnh nhưng gã có thể đưa bạn đi để bạn thấy và có những cảm nhận cho riêng mình tại Động Lùng Khuý, hay đường lên mốc 422 hoặc ngồi luyên thuyên cùng nhau trêm mỏm núi nhìn xuống bản làng xa xôi.
….
Book Hóng Tour để chúng ta cùng đi tìm những câu chuyện đời nào các bạn ^^.

2 thoughts on “Đã có ai kể cho bạn nghe về 1 Hà Giang đầy lãng mạn chưa”

  1. Tôi cũng có 1 nơi đẹp lắm, chẳng nhìn gì cao sang cả, chẳng nổi tiếng bao giờ. Nhưng Khe Lía đại hình đặc thù. Ngồi và ngắm Khe Lía dưới bóng chiều dần tàn bên Ly cafe. Còn nhiều, nhiều nữa những điểm ít người biết tới nhưng đẹp đến lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *