Coaching FBA Amazon trên lầu 4 Gimini Coffee Hanoi Tối qua 10 07 18 coaching chia sẻ những cập nhật mới nhất về FBA Amazon trên thế giới cho chị Vũ Minh Thuận CEO Công ty Quang Hưng người không ngừng học hỏi để tạo ra các nguồn thu nhập và bạn Chương Seven huấn luyện viên dạy bơi ở tận Quảng Bình quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng lên tận Hanoi để học FBA Amazon với mong muốn tạo dòng thu nhập và tự do tài chính ở lứa tuổi còn rất trẻ như các gurus trên thế giới Nơi team mình học là tầng 4 quán GIMINI COFFEE tọa lạc tại 19 Đường Láng Đống Đa Hanoi một quán café khá cổ xưa ở góc phố đông đúc người qua lại giữa đất Hà thành Cảm giác học trên tầng 4 của tòa nhà quán café GIMINI thật thoải mái như chính ở nhà mình vậy Cám ơn 2 bạn đồng hành ham học hỏi và không ngừng sáng tạo

Coaching FBA Amazon trên lầu 4….Gimini Coffee, Hanoi!
Tối qua 10/07/18 coaching chia sẻ những cập nhật mới nhất về FBA Amazon trên thế giới cho chị Vũ Minh Thuận, CEO Công ty Quang Hưng, người không ngừng học hỏi để tạo ra các nguồn thu nhập và bạn Chương Seven, huấn luyện viên dạy bơi ở tận Quảng Bình, quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng lên tận Hanoi để học FBA Amazon với mong muốn tạo dòng thu nhập và tự do tài chính ở lứa tuổi còn rất trẻ như các gurus trên thế giới!
Nơi team mình học là tầng 4, quán GIMINI COFFEE tọa lạc tại 19 Đường Láng, Đống Đa, Hanoi…một quán café khá cổ xưa ở góc phố đông đúc người qua lại giữa đất Hà thành… Cảm giác học trên tầng 4 của tòa nhà quán café GIMINI thật thoải mái như chính ở nhà mình vậy!
Cám ơn 2 bạn đồng hành ham học hỏi và không ngừng sáng tạo. Cám ơn Hanoi với những quán café cổ đáng yêu! Chúc các bạn nắm bắt được những cập nhật mới nhất về FBA Amazon trên thế giới và chuyển hóa sáng tạo thành nguồn thu để sớm tự do tài chính!

2 thoughts on “Coaching FBA Amazon trên lầu 4 Gimini Coffee Hanoi Tối qua 10 07 18 coaching chia sẻ những cập nhật mới nhất về FBA Amazon trên thế giới cho chị Vũ Minh Thuận CEO Công ty Quang Hưng người không ngừng học hỏi để tạo ra các nguồn thu nhập và bạn Chương Seven huấn luyện viên dạy bơi ở tận Quảng Bình quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp cũng lên tận Hanoi để học FBA Amazon với mong muốn tạo dòng thu nhập và tự do tài chính ở lứa tuổi còn rất trẻ như các gurus trên thế giới Nơi team mình học là tầng 4 quán GIMINI COFFEE tọa lạc tại 19 Đường Láng Đống Đa Hanoi một quán café khá cổ xưa ở góc phố đông đúc người qua lại giữa đất Hà thành Cảm giác học trên tầng 4 của tòa nhà quán café GIMINI thật thoải mái như chính ở nhà mình vậy Cám ơn 2 bạn đồng hành ham học hỏi và không ngừng sáng tạo”

  1. E cảm ơn Thầy đã chỉ dạy e mấy ngày vừa qua, những kiến thức và kinh nghiệm thực tế . Giúp e hiểu hơn và động lực sắp tới tiến vào Amazon. Có lẽ đây là bược ngoặt cho đường mà e đã chọn . Một lần nữa e xin cảm ơn Thầy . ???

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *