Cần lưu ý gì khi đăng kí dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng?

Trong những năm gần đây, bảo vệ cho các công trình xây dựng đang trở thành ngành hot, nhận sự quan tâm của rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư trên cả nước. Do đó mà các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ này cũng xuất hiện ngày một nhiều hơn. Vậy hoạt động của gói dịch vụ này như thế nào, đâu là nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng hàng đầu? Hãy đi tìm lời giải đáp cùng chúng tôi.

Tổng quan về dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng

Các công trình xây dựng ở Việt Nam đang xuất hiện rất nhiều với quy mô ngày một lớn. Bên trong những công trình quy mô ấy có rất nhiều trang thiết bị hiện đại và đắt tiền được dùng để phục vụ quá trình xây dựng. Nắm bắt được điều đó mà rất nhiều kẻ gian đã đột nhập vào bên trong các công trình để thực hiện ý đồ trộm cắp tài sản, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng và tiến độ xây dựng các công trình.

Không chỉ có vậy mà công trình xây dựng còn là địa điểm tập kết rất nhiều đồ đạc dễ gây cháy nổ, vô cùng nguy hiểm nếu như không có sự kiểm soát, giám sát chặt chẽ. Thấu hiểu được tình hình đó mà dịch vụ bảo vệ dành riêng cho các dự án, công trình xây dựng đã được hình thành. Với gói dịch vụ này, toàn bộ các công trình xây dựng sẽ được giám sát chặt chẽ 24/7 cũng như bảo đảm đúng tiến độ thi công như đã đề ra trước đó.

Một số hoạt động chính của dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng bao gồm:

  • Hoạt động tuần tra, giám sát công trình.
  • Hoạt động kiểm tra người ra vào công trình.
  • Hoạt động xử lý các sự cố ngoài ý muốn, bất thường ở các công trình. 
  • Một số hoạt động khác.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ này thì cần tìm kiếm những địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ. Mặt khác, bạn cũng cần tham khảo giá dịch vụ ở nhiều nơi trước khi quyết định lựa chọn. 

Tìm hiểu đơn vị sở hữu dịch vụ bảo vệ dự án chất lượng cao

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết sử dụng dịch vụ bảo vệ dự án xây dựng của công ty nào vừa an toàn lại vừa có giá cả phải chăng thì hãy tới ngay với Thuận Phát Security. Chúng tôi là đơn vị đi đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp đội ngũ bảo vệ dày dặn kinh nghiệm và được huấn luyện bài bản. Hãy gọi ngay cho Thuận Phát hôm nay để nhận bảng báo giá dịch vụ chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *