Các loại thẻ visa vietcombank có rút tiền được không?

Trên thị trường hiện nay, có hai loại thẻ visa để mọi người có thể tiến hành sử dụng để có thể đáp ứng được nhu cầu về thanh toán của người sử dụng. hai loại thẻ visa là thẻ visa debit cho phép bạn thanh toán các khoản giao dịch ở nước ngoài trong hạn mức tiền mà bạn có và loại thẻ thứ hai là thẻ visa credit cho phép bạn thanh toán các khoản giao dịch tại nước ngoài bằng tiền của ngân hàng và đến cuối kì thanh toán người sử dụng phải có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ các khoản tiền của mình đã sử dụng và các khoản phí nếu có phát sinh. Nhưng trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị ngân hàng, tổ chức tín dụng nên việc lựa chọn ngân hàng để mở và thẻ visa vietcombank có rút tiền được không vẫn luôn được mọi người quan tâm.

Tại sao ngân hàng hạn chế cho rút tiền mặt từ thẻ visa?
Loại thẻ visa được biết đến là những loại thẻ có khả năng thanh toán được các khoản giao dịch phát sinh ở nước ngoài nên trong những năm trở lại đây loại thẻ này đang được mọi người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, không phải loại thẻ nào cũng đem lại cho bạn những lợi ích nhất định, khi bạn tiến hành rút tiền mặt bằng các loại thẻ visa bạn luôn băn khoăn không biết tại sao lại mất nhiều phí như thế, tại sao chỉ được rút bấy nhiêu tiền và đôi khi còn có những câu thẻ visa vietcombank có rút tiền được không.


Loại thẻ visa bạn đều có thể rút tiền được nhưng chi phí rút của thẻ visa debit luôn thấp hơn rất nhiều lần so với loại thẻ visa credit do ảnh hưởng bới chính những đặc điểm của chính các loại thẻ này. Thông thường khi bạn rút tiền mặt bằng thẻ visa credit ngân hàng sẽ chuyển bạn thành diện cần phải kiểm soát để có thể giám sát được vì đây chính là hình thức vay nóng tiền mặt mà không hề có bất cứ tài sản nào để thế chấp, nên để giảm rủi ro cho các ngân hàng thì họ luôn tăng các phí cho việc rút tiền mặt để hạn chế nhất hình thức rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng.

Rút tiền từ thẻ visa cần ghi nhớ điều gì?
Để có thể đảm bảo được quyền lợi cho ngân hàng cũng như cho khách hàng thì khi bạn tiến hành sử dụng loại thẻ này bạn cần phải quan tâm rằng ngân hàng đó cho bạn rút tối đa là bao nhiêu phần trăm số tiền trong hạn mức của bạn, chi phí bạn cần phải bỏ ra là bao nhiêu, có các nào để có thể vừa rút được tiền vừa làm giảm được chi phí cho việc rút tiền mặt bằng các loại thẻ tín dụng để có thể giúp bạn khai thác tối đa được mọi lợi ích của các loại thẻ visa.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *