Bật mí cho bạn các thông tin về cisco router 1841 series

Có bao giờ bạn tự thắc mắc tại sao máy tính hay các thiết bị điện tử trong nhà mình thường xuyên xảy ra tình trạng lag, giật hoặc thường xuyên bị đánh cắp liệu hay các thông tin bảo mật chưa? Thực trạng này diễn ra khá phổ biến và xuất phát từ nhiều nguyên do, có thể là bởi cấu hình máy thấp nên trình duyệt kém, có thể là bởi mạng internet đường truyền kém hoặc cũng bởi máy bị nhiễm các loại virus độc hại,…Nhưng có một thiết bị có thể giúp bạn khắc phục các tình trạng khó chịu trên đó là sử dụng cisco router 1841 series. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về chức năng của loại thiết bị này.
 

Thông tin cơ bản về cisco router 1841 series
Router hoạt động khá phức tạp, như một liên kết giữa hai hoặc nhiều mạng, sau đó thì chuyển các gói dữ liệu giữa chúng. Như đã nói ở trên, router hoạt động dựa vào bảng định tuyến để tìm đường đi cho gói dữ liệu mình cần truyền đi. Một trong các cách giúp xây dựng bảng định tuyến đó là theo hướng dẫn của CCNA. Đặc biệt, bộ định tuyến cisco router 1841 series mang đến cho thiết bị của bạn một khả năng tăng tốc và mã hóa phần cứng một cách vô cùng hiệu quả. Hơn nữa, dòng router này còn có các chức năng đặc biệt chẳng hạn như tường lửa tùy chọn, phòng chống xâm nhập cũng như các ứng dụng dịch vụ ưu việt. Bộ định tuyến của loại router này có 2 khe cắm thẻ giao diện WAN tốc độ, còn có thể mở rộng 2 chiều hoặc 1 đôi rộng. Bên cạnh đó, thiết bị cisco router 1841 series còn mang đến một giải pháp giúp bảo vệ phần cứng và phần mềm của thiết bị vô cùng hiệu quả. Cụ thể, router này cung cấp khả năng chống virus xâm nhập, phòng các trường hợp bị mất hoặc bị đánh cắp đi các thông tin, dữ liệu quan trọng, thậm chí là phá hủy bộ máy chủ. Ngoài ra, sản phẩm có độ bền cao, thiết kế đơn giản, nhưng lại hiện đại, gọn nhẹ và đẹp mắt dễ dàng cho việc sử dụng và bảo quản.
Nên mua cisco router 1841 series ở đâu?
Đây là một loại thiết bị có thể nói là khá đắt tiền, cho nên trên thị trường có rất nhiều hàng trôi nổi, không chính hãng, vì vậy, chúng ta cần phải trở thành những người tiêu dùng thông minh và cần phải chọn địa điểm mua chính hãng và uy tín. Một trong những nơi chuyên cung cấp các loại thiết bị mạng hàng đầu hiện nay mà bạn nên tin cậy đó là sss.net.vn. Đây là một trong những nhà phân phối chính hãng các mặt hàng về thiết bị điện tử, khi mua hàng tại đây, bạn sẽ được tư vấn lắp đặt thiết bị phù hợp và được bảo hành lên đến 12 tháng kể từ khi mua, nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây nhé!
 

Xem thêm: http://sss.net.vn/tin-tuc-n318/switch-cisco-2950–lua-chon-hang-dau-trong-he-thong-mang-doanh-nghiep.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *