Alona nhận in thẻ nhựa chất lượng cao, giá rẻ

Thẻ nhựa được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn, ghi điểm ở thiết kế sang trọng, chất liệu cáp, độ bền cao. Do đó, dịch vụ in thẻ nhựa cũng nhận được sự quan tâm và tìm kiếm lớn hơn từ phía thị trường người dùng. Nếu quý khách đang tìm kiếm đơn vị nhận in thẻ nhựa đảm bảo chất lượng cao với giá thành ưu đãi, vui lòng liên hệ ngay với Alona để nhận được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm hiểu về thẻ nhựa

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ in thẻ nhựa, chúng ta cần biết được thẻ nhựa là gì và chúng có những tính năng gì nổi bật.

Hiểu một cách đơn giản thì thẻ nhựa được ví như một tấm vé thông hành, thiết kế hình chữ nhật với kích thước nhỏ gọn, vừa tay, có thể cho vào ví và sở hữu rất nhiều tiện ích khác nhau. Thẻ nhựa được sử dụng cho nhiều mục đích: thẻ từ quẹt vé xe, thẻ tập gym, thẻ vào thang máy, thẻ khóa nhà…

Trước kia không có thẻ nhựa, mọi người sử dụng thẻ giấy rất dễ bị nát, rách và rơi mất. Tuy nhiên, với sự ra đời của thẻ nhựa mọi thứ trở nên thông minh, nhanh chóng và đặc biệt là chuyên nghiệp, hiện đại hơn rất nhiều.
Một số ưu điểm của thẻ nhựa:

  • Độ bền cao hơn, tính thẩm mỹ nổi bật, tái sử dụng nhiều lần.
  • Đa dạng về thiết kế, tạo ấn tượng với người sử dụng.
  • Thiết kế linh hoạt, có thể tạo các mẫu mã khác nhau theo yêu cầu và sở thích của người dùng.
  • Thực hiện in màu, hình ảnh vô cùng sắc nét, sống động.
  • Kích thước thẻ từ khá nhỏ, sử dụng dễ dàng hơn, có khả năng chống nước và chịu ẩm tốt.
  • Tích hợp ép dải từ, ứng dụng công nghệ thông minh như quét mã vạch, mã code QR, dập nổi lưu trữ thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Thẻ nhựa là sự ra đời của quá trình phát triển công nghệ thông minh, đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm hữu ích và sử dụng tiện lợi hơn. Công nghệ ứng dụng trên thẻ nhựa được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt nổi có thể nhắc đến thẻ ATM, chiếc ví thông minh của mọi người dùng.

Alona – đơn vị chuyên nhận in thẻ nhựa chất lượng, giá rẻ

Với những ứng dụng thông minh, sử dụng tiện ích, các dịch vụ nhận in thẻ nhựa được tìm kiếm nhiều hơn. Alona đơn vị chuyên in ấn các mẫu thẻ nhựa với ứng dụng công nghệ thông minh, từ mẫu thẻ nhựa 3 lớp thông thường cho đến smart card, mang đến cho người dùng những thiết kế ấn tượng, thẻ nhựa chất lượng công nghệ cao với mức giá ưu đãi, cạnh tranh. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *